Gạch ốp tường

Gạch ốp tường, Gạch ốp tường đẹp, Gạch ốp tường cao cấp, Gạch ốp tường giá rẻ, gạch ốp tường 25×40, với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng như: Gạch ốp tường phòng khách, gạch ốp tường 30×60, gạch ốp tường tolet, gạch ốp tường 35×45, gạch ốp tường bếp,– giá cả hợp lý – dịch vụ tận tâm chu đáo – Xem ngay tại Gạch men Linh Phương!
– Gạch ốp tường ra đời nhằm thay thế một phần cơ bản của dòng sơn nước, bởi gạch ốp tường đảm bảo được vấn đề giá thành rẻ hơn, màu sắc dạng, dễ dàng lau chùi vệ sinh đặc biệt tuổi thọ cao hơn các dòng sơn nước rất nhiều, nên hiện nay gạch ốp tường đã đi tới được mọi ngôi nhà, tới tay người sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Gạch ốp tường có 2 loại chính đó là: Gạch ốp tường đá granite ( đá bóng, đá mờ) và gạch ốp tường ceramic ( men bóng, men mờ)
– Gạch ốp tường nội thất có các kích thước cơ bản như sau:
+ Gạch 25×40,30×45 phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ hơn 20m2, nên hầu hết được dùng để ốp tường nhà trọ, nhà bán, nhà cho thuê giá rẻ
+ Gạch 30×60 phù hợp với không gian có diện tích trên 20m2, phù hợp với hầu hết mọi công trình từ nhà trọ, nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn….Bên cạnh các mẫu gạch ốp tường 30×60 bóng để dùng ốp phòng khách thì có các mẫu gạch ốp tường 30×60 mờ được dùng để ốp và lát nhà tắm, mang lại cảm giác đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và tính đồng bộ cao.
+ Gạch ốp tường 40×80, 45×90, 60×120… Các kích thước nàu phù hợp với những không gian có diện tích lớn, giá thành cao hơn các mẫu gạch ốp tường còn lại nhưng luôn mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp
– Hiện nay các mẫu gạch ốp tường đều được sản xuất đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình chọn gạch cũng như phối màu và đặc biệt mang lại sự thống nhất và hài hòa cho không gian ngôi nhà.
=> Tùy vào diện tích sử dụng mà khách hàng hãy chọn cho mình kích thước gạch phù hợp nhất.
– Gạch ốp tường có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau:
+ Tông màu sáng phù hợp với những không gian vừa và hẹp hoặc lượng ánh sáng nhận vào ít, tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi.
+ Tông màu tối hay còn gọi là tông màu lạnh, được sử dụng với những không gian lớn, mang phong cách châu Âu, tạo cảm giác tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.
=> Tùy vào thiết kế, màu sơn, màu các vật dụng trong nhà, màu phong thủy của gia chủ sẽ có những lựa chọn gạch ốp tường khác nhau cho gia đình bạn.
– Gạch ốp tường ngoại thất
+ Gạch ốp lát ngoại thất hầu hết là các mẫu đá hoặc giả vân đá dùng để ốp tường trang trí hoặc ốp mặt tiền, tạo điểm nhấn và sự thu hút độc đáo. Kích thước của dòng gạch ốp trang trí, ốp ngoại thất rất đa dạng, nhiều màu sắc độc đáo với công nghệ in 5D tạo nên một không gian đa chiều mang cảm giác gần gũi thiên nhiên.
– Bên cạnh các dòng gạch ốp tường chính phẩm, chúng tôi còn phân phối các mẫu gạch ốp tường giá rẻ để đảm bảo đầy đủ yêu cầu tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng
– Các dòng gạch ốp tường chất lượng cao như: gạch ốp tường prime, gạch ốp tường Ý Mỹ, gạch ốp tường Bạch Mã, gạch ốp tường Đồng Tâm, Gạch ốp tường Hoàng Gia, Gạch ốp tường Viglacera….. Bên cạnh các dòng gạch ốp tường chất lượng cao, thì chúng tôi còn phân phối dòng gạch ốp tường giá rẻ của các hãng như: gạch ốp tường giá rẻ Mikado , gạch ốp tường giá rẻ ceravi, gạch ốp tường giá rẻ ceramico, gạch ốp tường giá rẻ Pak…..
=> Tùy vào yêu cầu mức giá của khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu gạch ốp tường và giá gạch ốp tường phù hợp cho khách hàng
Chúng tôi luôn mong rằng sẽ mang tới khách hàng dịch vụ chăm soc tốt nhất, giá thành rẻ nhất!

Hiển thị 1–50 trong 629 kết quả