gạch bông cổ điển lát nền toilet - Gạch bông cổ điển ốp tường trang trí

– Gạch bông cổ điển thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì dòng gạch này mang lại cảm giác hoài niệm, vintage, gợi nhớ về tuổi thơ,mang lại cảm giác gần gũi, thư giãn, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, dòng gạch trang trí bông cổ điển đã cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng cũng tốt hơn trước đây rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dòng gạch trang trí bông cổ điển.
– Điểm chung của dòng gạch bông cổ điển trang trí đều là hàng mờ mịn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, họa tiết tinh tế , bắt mắt
– Gạch bông cổ điển ốp lát trang trí có 3 loại chính:
+ Gạch ốp lát trang trí bông cổ điển ceramic hay còn gọi là hàng men: Thành phần chủ yếu là đất sét, ngoài ra còn có thêm một số hỗn hợp để tạo độ cứng, và tạo nên những hoa văn tinh tế. Thường thì gạch bông cổ điển có 2 kích thước chính là 30×30 và 60×60.
+ Gạch ốp lát trang trí bông cổ điển bán sứ: Thành phần chính là hỗn hợp giữa đất sét và bột đá. Với dòng này thì kích thước chính là 20×20. độ cứng và chịu lực của dòng bán sứ tốt hơn dòng ceramic.
+ Gạch ốp lát trang trí bông cổ điển granite hay còn gọi là hàng đá: kích thước chủ yếu là 60×60. Thành phần chính đều là bột đá ép lên, được nung với nhiệt độ cao, công nghệ in ấn hiện đại nên giá thành của dòng này là cao nhất. Ngoài sự chênh lệch giá về chất liệu sản xuất thì kích thước các mẫu gạch bông trang trí cổ điển khác nhau thì giá thành cũng có sự chênh lệch.
– Tính ứng dụng đa dạng, phù hợp với mọi không gian như ốp trang trí phòng khách, ốp trang trí phòng bếp, lát nền toilet, ốp trang trí phòng tắm….. Tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sử dụng.
Liên hệ: 0866132194 hoặc 0984108 132 để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm và có giá tốt nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất